Gửi một tin nhắn!

Cải xanh hữu cơ

1599

25.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_21813
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Rau cải xanh hữu cơ là loại rau họ cải thuộc nhóm rau được trồng tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống canh tác hiện đại dưới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong nước và ngoài nước: - Không dùng thuốc diệt cỏ. - Không dùng thuốc bảo vệ thực vật và phân hóa học. - Không dùng chất kích thích tăng trưởng. Cải xanh có thể kết hợp được nhiều loại thực phẩm, từ các loại thịt như thịt bò, thịt lợn đến các loại hải sản như cua, tôm, mực... Các chị em cũng có thể đa dạng trong

Với cả xanh ta có thể ăn sống,hay muối xổi đều ngon,nấu canh cũng tuyệt. Cải xanh c thể dùng ăn sống chấm với nước thịt kho, cá kho, nước mắm, nấu canh với thịt, với cá, tép, tôm, chưng cá, xắt nhuyễn chưng với trứng vịt, hay kho với lòng lợn, nước tương, kho với thịt vv...  Cải xanh có thể muối ăn liền (muối xổi), chọn cây có ngồng, cắt khúc, phơi héo rồi muối trong 1-2 ngày để ăn; hoặc muối Cải xanh để lâu (phải để nguyên cây phơi héo rồi muối vào khạp để ăn trong 2-3 tháng).

Rau hữu cơ Vietgarden được trồng theo nguyên tắc hữu cơ 5 không:
1. Không sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm
2. Không sử dụng phân bón hóa học và phân người.
3. Không sử dụng thuốc kích thích, thuốc tăng trưởng hóa học.
4. Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hóa học và chất diệt cỏ.
5. Không sử dụng giống biến đổi gen
Sản phẩm bao gồm rau (cải, ngót, mồng tơi...), củ quả (khoai tây, bầu, bí, mướp đắng, su hào, su su dưa chuột, cà chua..) và các loại rau thơm (hành, mùi, tía tô, lá lốt..)
Giá bán: rau 300g/12k, dưa chuột 500g/15k và củ quả 500g/20k

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?